Thư ngỏ của chủ tịch HĐQT

Thư ngỏ của chủ tịch HĐQT

Lúc 15/01/2015

Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư và Quý Khách hàng thân mến!


     Ngay từ khi đặt nền móng đầu tiên để xây dựng và phát triển Công ty Minh Hiếu Cẩm Phả, những thành viên sáng lập đã khẳng định tôn chỉ hàng đầu cho sự phát triển hiệu quả và bền vững chính là uy tín, thương hiệu của Công ty. Uy tín đó được thể hiện cụ thể qua sứ mệnh mà Công ty luôn tự nhắc nhở và thực hiện cam kết mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. 
Tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Công ty ngày càng khẳng định niềm tin trên thị trường, đồng thời nhận được sự nhìn nhận và đánh giá cao từ các doanh nghiệp cùng ngành, các đối tác cũng như nhận được sự tin tưởng từ các quý cổ đông và quý khách hàng. 

     Là công ty đứng đầu về sản xuất gầu ngoạm điều khiển từ xa bằng sóng radio tại Việt Nam. Ngoài ra công ty còn đi sâu vào nghiên cứu sản xuất hệ thống băng tải, con lăn, băng chuyền và một số máy đập nghiền sàng phục vụ ngành khai thác, chế biến than, quặng ...
     Thành tựu phát triển của Công ty CPTM và DV Minh Hiếu Cẩm Phả hôm nay, bên cạnh những nỗ lực, phấn đấu của tập thể, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty, còn có sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Đảng nhà nước, chính quyền các cấp, các đơn vị đối tác, quý khách hàng … đã tích cực ủng hộ, giúp đỡ Công ty Minh Hiếu Cẩm Phả trong suốt thời gian qua.
     Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chìa khóa để thành công. Vì vậy mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức, kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu đó toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Minh Hiếu Cẩm Phả quyết tâm không ngừng, nỗ lực lao động và sáng tạo để tạo nên những sản phẩm tốt nhất nhằm đưa Công ty trở thành doanh nghiệp cơ khí hàng đầu Việt Nam.
     Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác lâu dài của các quý cổ đông, các quý khách hàng. Cảm ơn sự đồng hành đầy nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty … đã luôn nỗ lực gắng sức vì một Công ty Minh Hiếu Cẩm Phả ngày càng vững mạnh hơn trong trong tương lai.


              Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và thịnh vượng ! 

                                                                                             

Danh mục

Hỗ trợ online

Quảng cáo

Thống kê

Đang truy cập:  0
Hôm nay:  104
Tháng hiện tại:  5465
Tổng lượt truy cập: {total_visit}