Tin tức

Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) tổ chức “Hội thảo khu vực về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu”

Lúc 21/01/2015 Thực hiện chương trình hợp tác hàng hải quốc tế, được sự cho phép của Bộ Giao thông vận tải, từ ngày 17-18/12/2012, tại Hà Nội, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) tổ chức “Hội thảo khu vực về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu”. Tham dự Hội thảo có đại diện các nước Indonesia, India, Malaysia, Brunei Darussalam, Thái Lan, Myanmar và đại diện Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Thực hiện chương trình hợp tác hàng hải quốc tế, được sự cho phép của Bộ Giao thông vận tải, từ ngày 17-18/12/2012, tại Hà Nội, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) tổ chức “Hội thảo khu vực về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu”. Tham dự Hội thảo có đại diện các nước Indonesia, India, Malaysia, Brunei Darussalam, Thái Lan, Myanmar và đại diện Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Trong 02 ngày hội thảo, với sự hỗ trợ của hai chuyên gia IMO là ông Zabi Bazari và ông Hans Ottos Kritesen, các kiến thức về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu cũng như các công cụ tính toán đã được truyền đạt đến các đại biểu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết thúc Hội thảo, bà Brenda Pimentel, điều phối viên khu vực của IMO đánh giá cao sự nhiệt tình, cố gắng của các đại biểu tham dự cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của nước chủ nhà Việt Nam, đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác với Việt Nam trong các hoạt động tiếp theo của IMO trong tương lai.

Danh mục

Hỗ trợ online

Quảng cáo

Thống kê

Đang truy cập:  0
Hôm nay:  88
Tháng hiện tại:  5449
Tổng lượt truy cập: {total_visit}