Bản tin công ty

Gầu ngoạm thủy lực điều khiển từ xa bằng sóng radio

Lúc 21/01/2015

 

- Gầu ngoạm điều khiển từ xa từ 1m3 đến 30m3 dùng sóng rađiô, có khả năng điều khiển tốt trên các mặt khuất cách 50m đến 100m.

- Được thiết kế dựa trên công nghệ của Đức, Nhật gầu ngoạm đã được Công ty chúng tôi nghiên cứu, cải tiến đưa vào sử dụng phù hợp với thị trường tại Việt Nam nên vật tư dễ thay thế, tháo lắp và dễ mua.

- Tính năng vượt trội của gầu điều khiển từ xa so với các loại gầu 1 trạm và gầu giật đây là được sử dụng trên tất cả các loại cần trục mà không phụ thuộc vào nguồn điện, có tính năng cơ động, tiến độ bốc rót nhanh, có thể bốc các loại hàng rời, quặng, sắt vụn, gỗ … Hiện tại chúng tôi còn đóng gầu theo công nghệ của Đức với loại gầu 1 pittông ưu việt hơn tất cả các loại khác, đồng thời có khả năng tự lựa chọn độc lập trên 1 pittông của loại gầu công nghệ cao.

Để giảm vật tư, nhân công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Công ty chúng tôi đã dùng các hệ số tuần hoàn gầu và van triệt hồi để đóng mở qua bộ xử lý điều khiển từ xa, để mở trên không bằng nửa quy trình so với các loại gầu khác. Do đó giúp giảm thời gian thao tác, giảm chi phí nhân công của quý Công ty.

Danh mục

Hỗ trợ online

Quảng cáo

Thống kê

Đang truy cập:  0
Hôm nay:  99
Tháng hiện tại:  5460
Tổng lượt truy cập: {total_visit}